King Palace tiếp tục ghi điểm khi sử dụng loại sơn thông minh số 1 Việt Nam

Lựa chọn dòng sơn điểm tô cho không gian căn hộ cao cấp như King Palace thực sự không hề đơn giản. Dòng sơn không chỉ có sức ảnh hưởng rất lớn đến thẩm mỹ của không gian sống mà còn ở chất lượng lâu bền, khả năng thích ứng của chủ nhân căn hộ… Chính vì vậy chủ đầu tư của King Palace đã tìm ra một loại sơn phù hợp nhất cho “các vị vua của thế kỉ 21”.

Dự án King Palace đang tạo cơn sốt trên thị trường nhờ một loạt các tiện ích đẳng cấp đạt tiêu chuẩn 5 sao, hạ tầng kỹ thuật thông minh cùng tính an toàn bậc nhất. Xét về tính an toàn, King Palace không chỉ có hệ thống phòng cháy chữa cháy và an ninh đảm bảo mà không gian sống của các vị vua của thế kỉ 21 còn được “hòa quyện” với loại sơn thông minh lần đầu có mặt tại Việt Nam.

Nhiều nghiên cứu cho thấy rằng các công trình hoàng gia Nhật Bản từ xa xưa luôn sử dụng những dòng sơn nhà cửa không chỉ mang tính thẩm mỹ mà còn tạo không khí bình an nhờ duy trì sự trong lành, thuận tiện cho việc thư giãn, chữa bệnh và thiền định. Dựa trên công thức đó, các chuyên gia của Kansai Paint đã nghiên cứu và chế tạo hiện đại hóa bằng các công nghệ mới nhất để tạo ra loại sơn sở hữu những tính năng vô cùng đặc biệt – Ales Shiquy. Đây là dòng sơn đang được đánh giá rất cao trên thị trường quốc tế nhờ các tính năng hiện đại chưa từng xuất hiện đối với công nghệ sơn toàn cầu và được Chủ đầu tư King Palace quyết định lựa chọn để phục vụ các cư dân tương lai.

Được trình làng nhân dịp kỷ niệm 100 năm thành lập thương hiệu sơn số 1 Nhật Bản – Kansai Paint, sơn Ales Shiquy mang nhiều lợi ích tích cực khi trang bị cho các căn hộ King Palace những khả năng độc đáo như Kháng khuẩn; Diệt virus; Làm sạch không khí; Duy trì độ ẩm; Hấp thụ khí nhà kính Cacbon dioxit… giúp các căn hộ tại King Palace đặc biệt trở nên thân thiện khi chất lượng không khí trong các không gian sống được cải thiện, duy trì tình trạng trong lành tối ưu, nhằm đảm bảo sức khỏe cho cư dân. Đây là điều mà chưa từng có dự án căn hộ cao cấp nào tại Việt Nam sở hữu .

Việc sử dụng dòng sơn Ales Shiquy có tính năng chống cháy giúp King Palace tiếp tục được nhận định là dự án bất động sản có quy mô và an toàn nhất trên thị trường Việt Nam hiện nay. Trước đó, hệ thống an toàn phòng cháy của King Palace đã được đánh giá rất cao với các hệ thống đạt tiêu chuẩn chất lượng Hoa Kỳ.

0 replies

Ý kiến của bạn

Hãy chia sẻ với chúng tôi ý kiến của bạn
Cảm ơn vì sự đóng góp!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *