King Palace trên hành trình chinh phục trái tim giới thượng lưu phía Bắc

Giới thượng lưu phía Bắc đang ngày càng thể hiện niềm yêu thích dự án King Palace tọa lạc tại vị trí vàng 108 Nguyễn Trãi, quận Thanh Xuân, Hà Nội.

Sau thành công của sự kiện mở bán tại Hà Nội vào ngày 29/9 với 25% căn hộ tìm được chủ nhân, dự án King Palace – Nơi các vị vua sống đã tiếp tục được giới thiệu tại các tỉnh Bắc Ninh và Hải Phòng vào hai ngày 01/12 và 08/12 vừa qua. Tại các buổi lễ, những thông tin chi tiết về dự án như những tiện ích, tính pháp lý, tiến độ thi công cũng như các thông tin về chính sách bán hàng, các ưu đãi đặc biệt đẫ được Công ty VIREX – Đơn vị tư vấn và quản lý bán hàng của King Palace giới thiệu trực tiếp đến khách hàng.

Quang cảnh lễ mở bán King Palace tại Hải Phòng và Bắc Ninh

Không nằm ngoài dự đoán, giới đầu tư tại hai tỉnh Bắc Ninh và Hải Phòng không thể bỏ qua dự án căn hộ cao cấp hot nhất hiện nay sau khi tham dự hai ngày mở bán King Palace tại đây. Bởi dự án mang nhiều lợi thế lớn như sở hữu vị trí kim cương trên trục đường xuyên tâm Thủ đô, được tích hợp các công nghệ thông minh, dẫn đầu xu thế của thời đại 4.0 vào tiện ích không gian và hạ tầng kỹ thuật, mang lại không gian sống đẳng cấp cho giới thượng lưu.

Anh Yoshida – một khách hàng người Nhật Bản đang công tác tại Việt Nam đang rất quan tâm đến dự án

King Palace

Chính vì vậy mà rất nhiều khách hàng đã không ngần ngại chi tiền đặt mua các căn hộ cao cấp của King Palace khi thấy được những tiềm năng to lớn khi được sở hữu, ngoài việc là một kênh đầu tư hiệu quả cho các thế hệ con cháu lập nghiệp tại thủ đô thì còn có thể sử dụng như cho người nước ngoài thuê với tỷ suất lợi nhuận lên tới khoảng 9-10%/năm. Theo ghi nhận, gần 1/3 số lượng căn hộ tại các tầng nhất định của King Palace đã được các khách hàng là giới thượng lưu phía Bắc đặt mua thành công trong hai ngày giới thiệu tại Bắc Ninh và Hải Phòng.

Vị khách hàng đặt cọc thành công căn hộ trong ngày mở bán King Palace tại Bắc Ninh

Lý giải về thành công ấn tượng này, theo bà Lê Thị Lan Anh – Tổng Giám đốc Công ty cổ phần VIREX thì Hiện nay giới thượng lưu phía Bắc là các đại gia và nhà đầu tư ở các tỉnh thành có xu hướng đầu tư vào bất động sản cao cấp tại các thành phố lớn, đặc biệt là các căn hộ hạng sang tại trung tâm thành phố để tiện cho con cái sinh sống, học tập và làm việc hoặc cho thuê lấy lãi hay đơn giản chỉ là nơi để giữ tài sản. Có thể nói King Palace thực sự phù hợp với khách hàng có mục đích “an cư” hay “đầu tư”.

King Palace – Nơi thích hợp cho cả “an cư” và “đầu tư”

Được biết, dự kiến đến cuối tháng 12/2018, King Palace 108 Nguyễn Trãi sẽ hoàn thiện căn hộ mẫu để khách hàng có thể trải nghiệm trực tiếp không gian sống với thiết kế đẹp mắt hiện đại cùng các công nghệ thông minh, dẫn đầu xu thế của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0. Hiện King Palace đang chinh phục được khách nội địa là giới thượng lưu phía Bắc bên cạnh những khách hàng nước ngoài nhờ đẳng cấp và vị thế của mình!

0 replies

Ý kiến của bạn

Hãy chia sẻ với chúng tôi ý kiến của bạn
Cảm ơn vì sự đóng góp!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *