Tổ hợp chung cư cao cấp King Palace an toàn bậc nhất Hà Nội

Dự án chung cư cao cấp King Palace đang chiếm sự quan tâm và nhận được khá nhiều đánh giá tích cực trên thị trường. Bên cạnh những ưu điểm về vị trí và các tiện ích đạt tiêu chuẩn 5 sao, nhiều ý kiến đánh giá còn cho rằng King Palace an toàn bậc nhất trong số các tổ hợp chung cư cao cấp Hà Nội.

“An toàn” luôn là tiêu chí hàng đầu mà cư dân quan tâm với một chung cư. Nhiều sự cố xảy ra ở các chung cư như hỏa hoạn gây nhiều thiệt hại về người và của đã khiến cho nhiều người càng đặc biệt quan tâm đến tính an toàn ở các chung cư cao cấp. Đây cũng là một thách thức lớn với các chủ dự án khi phải đảm bảo được không gian sống tiện nghi đạt chuẩn mà vẫn đảm bảo an toàn cho cư dân. Hiểu được điều đó, chủ đầu tư của dự án tổ hợp chung cư cao cấp King Palace là Công ty cổ phần Bất động sản Hoa Anh Đào đặc biệt đầu tư vào hệ thống hạ tầng kỹ thuật, tích hợp các công nghệ thông minh nhằm đảm bảo King Palace luôn an toàn tuyệt đối.

Hệ thống phòng cháy chữa cháy đạt tiêu chuẩn cao nhất.

Hệ thống an toàn phòng cháy được coi là ưu tiên số một trong toàn bộ hệ thống hạ tầng kỹ thuật của King Palace. Được thiết kế bằng những trang thiết bị hiện đại, thông minh đạt tiêu chuẩn cao nhất thế giới hiện nay, tuân thủ tuyệt đối các tiêu chuẩn NFPA và IBC Hoa Kỳ, các thiết bị cho hệ thống này đều có chứng nhận của UL/FM đảm bảo an toàn cao nhất. Bao gồm: Hệ thống báo cháy địa chỉ; Hệ thống chữa cháy Spinkler phản ứng nhanh; Hệ thống kiểm soát khói; Hệ thống âm thanh thông báo hướng dẫn thoát nạn; Hệ thống chống cháy lan.

Hệ thống báo cháy địa chỉ: Nếu như các dự án khác chỉ sử dụng hệ thống báo cháy thường chỉ định vị được tầng có khu vực cháy và gây khó khăn trong việc tìm điểm điểm gây cháy thì hệ thống báo cháy địa chỉ của King Palace an toàn giúp định vị chính xác điểm gây cháy ở từng phòng trong căn hộ. Thiết bị trong hệ thống báo cháy địa chỉ gồm tủ báo cháy, chuông – còi – đèn, FACP, màn hình giám sát, tất cả đều có chứng nhận UL/FM. Điều đặc biệt là nếu một đầu báo bị hỏng sẽ không làm ảnh hưởng đển các đầu báo cháy khác.

Hệ thống chữa cháy Spinkler phản ứng nhanh: Sản phẩm có chứng nhận UL/FM với bầu thủy tinh 3 mm, có độ nhạy và thời gian phản ứng nhanh, chính xác hơn so với spinker thông thường với bầu thủy tinh 3 mm.

Hệ thống kiểm soát khói: Hệ thống kiểm soát khói của King Palace tuân thủ theo tiêu chuẩn khách sạn 5 sao bao gồm tăng áp, hút khói, cấp khí bổ sung cho hành lang, thang bộ thoát hiểm, thang máy và các khu vực tập trung đông người. Tăng áp thang giúp chống nhiễm khói vào thang bộ và thang máy khi xảy ra cháy. Thang máy phòng cháy chữa cháy có khả năng chống cháy trong 2 giờ. Hành lang có hệ thống cấp khí bổ sung đảm bảo hút khí triệt để khi xảy ra hỏa hoạn. Hệ thống kiểm soát khói đảm báo khi có cháy sẽ thoát hiểm an toàn hơn và công tác chữa cháy nhanh chóng, triệt để hơn. Hệ thống tầng hầm và khu vực thương mại có hệ thống màng nước ngăn cháy (drencher), cửa sập ngăn cháy để ngăn khói lan sang các khu vực khác. Khối căn hộ có màn hình máy tính hiển thị đồ họa kiểm soát khói toàn bộ tòa nhà.

Hệ thống âm thanh thông báo hướng dẫn thoát nạn: Được lắp đặt trong toàn bộ tòa nhà phục vụ công tác hướng dẫn di tản và thoát nạn (tích hợp phát nhạc nền và thông báo khi cần thiết). Các thiết bị gồm loa báo cháy, âm ly, bộ điều khiển liên động hệ thống báo cháy đều có chứng nhận UL/FM. Được lắp đặt trong toàn bộ các căn hộ, hành lang tầng, liên động với hệ thống báo cháy để hướng dẫn thoát nạn trong trường hợp khẩn cấp. Các tín hiệu cho PA đều là cáp chống nhiễu, chống cháy trong vòng 2 giờ.

Hệ thống chống cháy lan: Ngăn cháy, ngăn khói giữa các tầng và các khu vực. Các sản phẩm chống cháy lan như keo chống cháy tại trục, vữa chống cháy, đai quấn ống chống cháy, băng keo chống cháy cho các chi tiết ống, các hệ thống xuyên sàn, xuyên tường, vách kính đều đáp ứng tiêu chuẩn chống cháy Việt Nam và các yêu cầu thử nghiệm khắt khe.

Thang máy cứu hỏa: Thang máy cứu hỏa của King Palace an toàn theo tiêu chuẩn hàng đầu của Hoa Kỳ do sử dụng nguồn điện riêng, đảm bảo hoạt động tốt trong các tình huống khẩn cấp với tốc độ 4 m/s.

King Palace có hệ thống giao thông thuận tiện, logic, mạch lạc

Chung cư King Palace 108 Nguyễn Trãi nằm ở vị trí giao thông thuận tiện, khu vực chung cư có khoảng trống và đường nội bộ thuận lợi cho xe cứu hỏa, cứu thương dễ dàng tiếp cận để triển khai cứu hộ. Bên trong tòa nhà, khoảng cách từ căn hộ hoặc bất kỳ điểm nào trên mặt bằng đi về các cửa thoát hiểm đều phải không quá dài. Hành lang và sảnh cầu thang với độ rộng 2m rất thuận tiện để thoát hiểm. Đặc biệt, thang máy và thang bộ luôn đảm bảo sức chứa và công suất khi đông người. Ngoài ra các căn hộ ở King Palace có hướng tiếp cận phía ngoài thông thoáng với ban công, logia đảm bảo sự thuận tiện trong việc tiếp cận cứu hộ khi xảy ra các sự cố.

Hệ thống an ninh

Với hệ thống kiểm soát an toàn tuyệt dối nhờ đội ngũ nhân viên an ninh 24/7, hệ thống camera giám sát lắp đặt tại tất cả các khu vực công cộng như sảnh, khu vực thang máy, khu vực hầm,… Hệ thống quản lý ra vào bằng thẻ từ, có thể vô hiệu hóa thẻ trong trường hợp thẻ bị mất đảm bảo King Palace an toàn tuyệt đối.

Hệ thống camera CCTV được bố trí tối ưu nhằm hạn chế tối đa góc chết, lắp đặt tại toàn bộ lối ra của tòa nhà (bao gồm sảnh thang máy và trong buồng thang máy), thêm vào đó là hệ thống video phone IP quản lý an ninh và đảm bảo quyền riêng tư cho toàn bộ cư dân.

King Palace luôn có nguồn điện dự phòng

Máy phát điện dự phòng của King Palace đáp ứng toàn bộ công suất cho hệ thống kỹ thuật và phòng cháy chữa cháy theo tiêu chẩn của khách sạn 5 sao. Đảm bảo thang máy, hệ thống cơ điện, chiếu sáng và phòng cháy chữa cháy hoạt động bình thường trong mọi điều kiện. Đáp ứng dự phòng công suất cho căn hộ với nhu cầu sử dụng điện tối thiểu. Cư dân sẽ không phải lo nguy cơ cúp điện gây gián đoạn trong quá trình sử dụng, đặc biệt là sử dụng thang máy.

Được quản lý bởi dịch vụ chất lượng quốc tế của Savills

Để đảm bảo King Palace an toàn, tòa nhà được quản lý bởi dịch vụ quản lý tòa nhà chất lượng quốc tế của Savills, là đơn vị đi đầu trong xu hướng minh bạch hóa dịch vụ quản lý bất động sản với nhiều ứng dụng tiện ích dành cho cư dân. Đội ngũ nhân viên của Savills chịu trách nhiệm đảm bảo quá trình vận hành hàng ngày của chung cư diễn ra hiệu quả và trôi chảy.

Với những ưu điểm trên, có thể nói dự án King Palace – “Nơi các vị Vua sống” tọa lạc tại 108 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân thực sự là dự án chung cư cao cấp an toàn bậc nhất Hà Nội hiện nay. Cùng với những triển vọng về thị trường lớn, King Palace đang thực sự chinh phục các khách hàng thượng lưu. Bằng chứng là trong lễ ra mắt và mở bán King Palace vào ngày 29/09 vừa qua đã có ¼ trong tổng sổ 410 căn hộ đã được bán thành công trong đó số khách hàng là người nước ngoài đang sinh sống, làm việc tại Việt Nam chiếm không hề nhỏ.

—————————-
KING PALACE – NƠI CÁC VỊ VUA SỐNG

Vị trí: 108 Nguyễn Trãi, phường Thượng Đình, quận Thanh Xuân, Tp. Hà Nội

Website: https://kingpalace-108nguyentrai.com

Hotline: 0936 353 102 – 090 620 9179

0 replies

Ý kiến của bạn

Hãy chia sẻ với chúng tôi ý kiến của bạn
Cảm ơn vì sự đóng góp!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *