Khi các “ông lớn” chung tay phân phối King Palace

Mới đây 5 nhà phân phối uy tín hàng đầu thị trường bất động sản đã có dịp gặp nhau trong lễ ký kết hợp đồng phân phối dự án King Palace diễn ra tại Hà Nội. Sự kiện này hứa hẹn sẽ đưa dự án căn hộ cao cấp hạng sang, phân phối King Palace đến đến gần hơn với các khách hàng tiềm năng.

Cái bắt tay của các “ông Lớn”

Việc xây dựng hạ tầng dự án nhà hỗn hợp thương mại, Dịch vụ, văn phòng, Khách sạn căn hộ và Nhà ở để Bán – King Palace đã dành được sự quan tâm của đông đảo các nhà đầu tư trong lĩnh vực bất động sản. Dự án này góp phần nâng tầm cho phân khúc căn hộ cao cấp hạng sang đang trên đà phát triển. Xu hướng đầu tư vào các căn hộ chung cư cao cấp hạng sang đã thu hút rất nhiều chủ đầu tư trong nước lẫn nước ngoài, trong đó King Palace với vị trí đắc địa 108 Nguyễn Trãi, quận Thanh Xuân, Hà Nội đảm bảo mang lại nhiều giá trị lớn cho các nhà đầu tư.

Hiểu được tầm quan trọng của việc mang sản phẩm tiếp cận gần với những khách hàng tiềm năng, sau một thời gian tiến hàng nghiên cứu và sàng lọc kỹ lưỡng, Công ty cổ phần Bất động sản Hoa Anh Đào là chủ đầu tư dự án đã quyết định lựa chọn Công ty cổ phần VIREX là đơn vị trực tiếp tư vấn và quản lý bán hàng cho dự án.

4 đại lý uy tín được chủ đầu tư lựa chọn để phân phối King Palace đến gần với khách hàng

Bên cạnh đó, chủ đầu tư dự án King Palace cũng lựa chọn ra 4 đại lý uy tín và phù hợp nhất để đồng hành cùng VIREX trên con đường đưa các sản phẩm căn hộ chung cư cao cấp đến gần hơn với khách hàng. Đây đều là các đơn vị uy tín với nhiều mạng lưới bán hàng chất lượng cao trên thị trường. Cụ thể gồm có: Savills, Cen Land, Khải Hoàn Land, Trường Phúc Land. Trong đó, Savills là công ty bất động sản quốc tế đầu tiên tại Việt Nam, có dịch vụ tư vấn và nghiên cứu tốt nhất trên thị trường; Cen Land được biết đến với tư cách là đơn vị quán quân dẫn đầu thị phần môi giới bất động sản tại Việt Nam; Khải Hoàn Land là đơn vị phân phối bất động sản hàng đầu tại khu vực phía Nam; Còn Trường Phúc Land đã trải qua quá trình bán hàng rất thành công cho hàng chục dự án quy mô trên khắp cả nước. Sự kết nối này hứa hẹn phân phối King Palace đến gần hơn với các khách hàng tiềm năng, mang đến cơ hội nâng tầm dự án căn hộ cao cấp này.

Đôi nét về VIREX – Đơn vị phân phối chính của King Palace

VIREX – Vietnam Real Estate Exchange ra đời vào thời điểm thị trường bất động sản đang trong giai đoạn phát triển mạnh mẽ, đặc biệt khi phân khúc căn hộ cao cấp đang ngày càng được nhiều khách hàng và nhà đầu tư quan tâm. VIREX mang trong mình hoài bão lớn mạnh trở hành đơn vị chuyên nghiệp, góp phần định hình và phát triển một hệ sinh thái đầy chuyên nghiệp, minh bạch và phù hợp với xu thế Việt Nam, từ đó tạo ra những lợi ích chắc chắn cho khách hàng và các nhà đầu tư.

Các đơn vị lớn trên thị trường bất động sản đồng hành phân phối  King Palace

Hiện nay VIREX đang sở hữu một ban điều hành giàu kinh nghiệm quản lý cùng sự hợp tác chặt chẽ với các chuyên gia và tổ chức hàng đầu về nhiều lĩnh vực như kinh tế, đầu tư, tài chính, xây dựng, luật,… nhằm mục tiêu xác thực và cung cấp những thông tin dễ dàng và tin cậy đến các nhà đầu tư và khách hàng. Không những vậy VIREX còn sở hữu đội ngũ nhân sự xuất sắc có nhiều năm kinh nghiệm luôn mang đến cho khách hàng những thông tin hữu ích nhất về nhiều dự án bất động sản cao cấp đang “hot” trong nước. Với những ưu điểm trên, VIREX đang trên hành trình trở thành đơn vị đầu tư, phân phối và cung cấp giải pháp bất động sản chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam.

Việc bắt tay của VIREX với 4 đại lý phân phối bất động sản lớn chính là bước khởi đầu khả quan trong việc phân phối King Palace đế gần hơn với những khách hàng và nhà đầu tư tiền năng, tạo cơ hội nâng tầm King Palace lên tầm cao mới.

0 replies

Ý kiến của bạn

Hãy chia sẻ với chúng tôi ý kiến của bạn
Cảm ơn vì sự đóng góp!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *