Dự án King Palace gây chú ý tại Hội nghị Bất động sản Việt Nam VRES 2018

Khu triển lãm của dự án King Palace đã thu hút khá nhiều đại biểu, đối tác đến thăm quan và tìm hiểu trong buổi diễn ra hội nghị Bất động sản Việt Nam 2018 tại Hà Nội.

Khu triển lãm của King Palace tại hội nghị VRES 2018

Sáng 12/12/2018 tại khách sạn JW Marriott Hotel Hanoi đã diễn ra Hội nghị Bất động sản Việt Nam (VRES 2018), đây là sự kiện thường niên cao cấp trong ngành bất động sản, là nơi các thành viên thảo luận, chia sẻ thông tin và cùng nhau đưa ra những định hướng cho ngành bất động sản Việt Nam.

Rất đông đại biểu đã tham dự hội nghị bất động sản VRES 2018

Nằm trong khuôn khổ của sự kiện, khu trưng bày và giới thiệu dự án King Palace 108 Nguyễn Trãi khá đơn giản song ngay từ trước khi diễn ra hội nghị, rất nhiều đại biểu đã tham quan tìm hiểu về dự án. Không chỉ đại biểu là các khách hàng, nhà đầu tư, dự án còn thu hút nhiều đối tác là các chuyên gia bất động sản và các đơn vị truyền thông, khu vực bàn làm việc chật kín khách quan tâm đến dự án.

Các đại biểu tại sự kiện quan tâm đến dự án King Palace

Tại không gian trưng bày trước phòng hội nghị, các quan khách quan tâm đến King Palace đã có cái nhìn khá chi tiết về dự án đặc biệt này. Những thông tin hữu ích về dự án như quy hoạch, hạ tầng, thiết kế, diện tích các căn hộ, hệ thống tiện ích tiêu chuẩn 5 sao, hạ tầng kỹ thuật tích hợp các công nghệ thông minh của cách mạng công nghiệp 4.0, chính sách bán hàng nhiều ưu đãi,…. tất cả đều được giải đáp đến các khách hàng quan tâm. Khi biết được có đến 25% căn hộ tìm được chủ nhân trong dịp mở bán King Palace dịp 29/09 vừa qua, có không ít khách hàng đã thể hiện sự ngạc nhiên xen lẫn thích thú.

Các đại biểu tại sự kiện quan tâm đến dự án King Palace

Theo bà Lê Thị Lan Anh – Tổng Giám đốc Công ty cổ phần VIREX, Đơn vị tư vấn và quản lý bán hàng của King Palace thì mục tiêu mà VIREX mang dự án tại 108 Nguyễn Trãi này đến với Hội nghị Bất động sản Việt Nam VRES 2018 như một cách để King Palace được tiếp cận nhiều hơn và thu hút dự quan tâm của của các chuyên gia và các nhà môi giới, nhà kinh doanh bất động sản tham dự, từ đó mở ra thêm nhiều cơ hội để phát triển dự án, cơ hội kinh doanh, góp phần nâng cao vị thế của King Palace trong phân khúc căn hộ cao cấp trên thị trường.

Khách hàng đang được tư vấn chi tiết về dự án

Giới truyền thông quốc tế cũng bị thu hút bởi quy mô của dự án nằm ở “Trái tim mới” của Thủ đô này.

—————————-

KING PALACE – NƠI CÁC VỊ VUA SỐNG

Vị trí: 108 Nguyễn Trãi, phường Thượng Đình, quận Thanh Xuân, Tp. Hà Nội

Website: https://kingpalace-108nguyentrai.com

Hotline: 0936 353 102 – 0973 864 969

0 replies

Ý kiến của bạn

Hãy chia sẻ với chúng tôi ý kiến của bạn
Cảm ơn vì sự đóng góp!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *